Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng
Sơ đồ lọc
Liên hệ

Sơ đồ lọc nước

1. Hệ thống 2 bồn chứa

Đây là hệ thống tối ưu nhất để lọc phèn, được áp dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.

Sơ đồ chi tiết cách lắp đặt hệ thống này:

        ♦ Điều kiện để sử dụng hệ thống này là: 1 bồn chứa có chân cao > 1.5mm và 1 bồn chứa thấp ( tối thiểu là đáy của bồn chứa cao phải cao bằng miệng của bồn chứa thấp).

       ♦ Quy trình lọc của hệ thống này: ta đặt hệ thống cột lọc giữa 2 bồn chứa, sau đó cho máy bơm nước lên bồn chứa cao qua hệ thống cột lọc và cho nước sạch (sau khi lọc) chạy vào bồn chứa thấp để sử dụng.

 2. Hệ thống 1 bồn chứa: có 2 cách lắp đặt

        ► Cách 1: Đặt hệ thống cột lọc phía trước bồn chứa, sau đó cho máy bơm nước chạy qua hệ thống cột lọc rồi chứa vào bồn. Cách lọc này, dùng lực đẩy của máy bơm để đẩy nước qua cột nên công suất lọc tối đa nhưng hiệu quả không tốt, chỉ lọc được 50%-60% lượng phèn trong nước.

     ► Cách 2: Đặt cột lọc phía sau bồn chứa, tức sử dụng nước trực tiếp từ hệ thống lọc nước phèn giếng khoan. Nghĩa là ta cho máy bơm nước vào bồn, sau đó cho qua hệ thống cột lọc và sử dụng trực tiếp. Điều kiện để sử dụng hệ thống này là: chân bồn chứa phải cao >1.5mm (chân càng cao thì áp lực nước càng mạnh), được sử dụng với gia đình nhỏ hoặc sử dùng lưu lượng nước vừa.

Hệ thống xử lý nước giếng khoanlọc nước máy, xu ly nuoc may, loc nuoc gieng khoan, lọc nước thủy cục, lọc nước không tên,.. được thi công và lắp rắp miễn phí cho khu vực HCM, các tỉnh thành khác sẽ tính thêm phí đi tỉnh. Hoặc quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tự lắp rắp theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật của công ty, đồng thời tham khảo thêm video hướng dẫn lắp rắp cho khách hàng ở tỉnh xa.

Sơ đồ lắp rắp hệ thống lọc thô cho bồn chứa

Hệ thống này sử dụng các loại vật liệu lọc như cát, than hoạt tính,...để đổ trực tiếp vào bồn chứa nước 300L, 500L, 1000L,...

Đối với nguồn nước nhiễm phèn nặng, ta nên sử dụng hệ thống này trước khi qua hệ thống trụ lọc nước phèn. Làm như vậy thì chất lượng nước đầu ra sạch hơn và hệ thống cột lọc sử dụng lâu dài hơn, do khoảng 50% phèn đã được giữ lại trên hệ thống lọc thô này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình.

Địa chỉ: 116 Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Hotline: 08 668 144 07 - 0934 087 100

Một số sản phẩm tiêu biểu