Menu

Trang chủ
Giới thiệu

Sản phẩm
Sản phẩm

Tin tức
Tin tức

Hệ thống lọc nước giếng
Sơ đồ lọc
Liên hệ

Máy lọc nước ro 100l

Tags: Máy lọc nước ro 100l/h tiện dụng lắp đặt gọn nhẹ, gí rẻ

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

  • Tỷ lệ thu hồi nước tối đa 55-60%
  • Số lần vượt qua bộ lọc 3
  • Điện áp đầu vào 220 V
  • Lớp tự động bán tự động Vật liệu FRP
  • Công suất RO 100 (Lít / giờ) Tỷ lệ khử muối 99%

1. Máy lọc nước ro 100l/h  dòng máy công nghiệp loại nhỏ

+ Máy ro 100l có công suất lọc khoảng 100-125l/h, máy dành cho công ty xi nghiệp vừa và nhỏ.

+ Máy khả gọn nhẹ dể di chuyển lắp đặt, cực kỳ cơ động.

2. Quy trình xử lý của máy lọc nước ro 100l

+ Máy nước RO 100l ứng dụng Việc sử dụng đa lõi lọc cát thạch anh, mục đích chính là loại bỏ nước có chứa cặn, mangan, rỉ sét, chất keo, tạp chất cơ học, chất rắn lơ lửng và các hạt khác trong 20UM trên của các chất có hại cho sức khỏe.

Hình ảnh máy lọc nước ro 100L/h

 

+ Máy lọc nước RO Tiền xử lý giai đoạn hai (Bộ lọc carbon) Bộ lọc than hoạt tính được sử dụng để loại bỏ các sắc tố trong nước, mùi, một số lượng lớn các sinh vật hóa học và sinh học, làm giảm giá trị còn lại của ô nhiễm nước và thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm có hại khác.

+ Máy lọc nước RO 100l Tiền xử lý giai đoạn ba (Chất làm mềm nhựa) Nhựa cation được sử dụng để làm mềm nước, chủ yếu để loại bỏ độ cứng của nước. Để ngăn chặn hiệu quả sự tắc nghẽn của màng thẩm thấu ngược. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp 100l có thể tự động giật lại, và màu đỏ cũng vậy. Giai đoạn thứ tư tiền xử lý (bộ lọc Micron) Kích thước hạt trong nước để loại bỏ các hạt mịn, cát lọc có thể loại bỏ các hạt keo rất nhỏ trong nước, do đó độ đục đạt 1 độ.

+ Hệ thống RO Thiết bị lõi của máy bơm nước được nhập khẩu và màng lọc được nhập khẩu từ Hydranautics của Mỹ. Nó được trang bị với đầy đủ các đơn vị sạch sẽ. Nó có các tính năng của cấu trúc đơn giản, vận hành thuận tiện và trình độ công nghệ cao. Siêu lọc sợi rỗng: Công nghệ siêu lọc là một công nghệ mới được sử dụng rộng rãi trong lọc nước, dung dịch tách, cô đặc và chiết xuất các chất hữu ích từ nước thải, làm sạch và tái sử dụng nước thải.

+ Quá trình tách có thể được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Nó thích hợp cho việc tập trung hoặc làm sạch một số chất nhạy cảm với nhiệt như nước trái cây, tác nhân sinh học và một số loại thuốc. Nó có một loạt các ứng dụng. Kích thước của Dalton hoặc chất tan là 0,0.

+ Công nghệ  thẩm thấu ngược siêu lọc có thể được sử dụng trong phạm vi từ 01-0.1 um. UV: Sau khi qua hệ thống RO, vi khuẩn trong nước được loại bỏ bằng cách sử dụng đèn UV diệt khuẩn.

+ Máy trộn ozone: Máy trộn ozone còn được gọi là tháp oxy hóa. Chức năng của nó là trộn ozone vào nước. Để đạt được hiệu quả khử trùng lý tưởng của ozone, tháp trộn ozone được sử dụng để trộn ozone và nước hoàn toàn dưới áp lực và thời gian nhất định. Máy tạo ozone: Ozone là một chất khử trùng hiệu quả cao được công nhận rộng rãi trên thế giới. Tính chất hóa học là hoạt tính đặc biệt, là chất oxy hóa mạnh, ở một nồng độ nhất định có thể nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn trong nước và không khí.

3. Ưu điểm và nhược điểm

a. ưu điểm

+ Máy có ưu điểm ra nước tinh khiết tức thì, lắp đặt gọn nhẹ, giá thành mềm

+ phù hợp cho đại đa số các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, hay trong hóa mỹ phẩm

b. Nhược điểm:

+ Máy có công suất lọc 100l nên với các xi nghiệp lớn thì không phù hợp

+ Máy sài điện nên phải thiết kế gần nguồn điện

Sản phẩm khác
Thông tin hỗ trợ
Dữ liệu đang cập nhật